Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH TIẾN

Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Thành Tiến Construction luôn nỗ lực, không ngừng cải tiến và tự tin mang đến cho khách hàng những ý tưởng mới lạ, độc đáo, tính ứng dụng cao cũng như giải pháp tổng thể về Kiến Trúc và Nội Thất cho căn nhà của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, Thành Tiến Construction là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm nội thất và xây dựng công trình.

Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Lựa chọn phong cách nội thất luôn là mối quan tâm lớn của nhiều gia đình. Không chỉ giúp ngôi nhà trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn, các phong cách thiết kế nội thất còn thể hiện tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ.

DỰ ÁN KHÁC

QUY TRÌNH CHUNG

– Tư vấn: Khi Khách hàng đến các văn phòng, showroom Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại hay gửi yêu cầu hỗ trợ qua website, Fanpage của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hiện có.

– Đặt hàng: Khi Khách hàng đã lựa chọn được loại sản phẩm, dịch vụ phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp với Công ty theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên tư vấn.

– Giao kết hợp đồng: Sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến văn phòng hoặc showroom để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

– Thanh toán: Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

– Bàn giao Sản phẩm: Sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao dự án, sản phẩm cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận.

CAM KẾT

Tất cả các sản phẩm nội thất và dịch vụ thi công của Thành Tiến Construction đều được kiểm tra, giám sát và có sự tham vấn của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi tích cực ghi nhận phản hồi của khách hàng để giữ uy tín của mình.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều có chính sách bảo hành riêng.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

– Phạm vi điều chỉnh: Chính sách này quy định những nội dung cơ bản về thủ tục giao nhận sản phẩm, dịch vụ theo hợp đồng giữa Công ty và Khách hàng.

– Đối tượng áp dụng: Công ty và Khách hàng đăng ký (khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán).

– Địa điểm giao, nhận sản phẩm dự án và dự án thi công: Công ty sẽ bàn giao đúng thời hạn cho Khách hàng tại trụ sở Công ty trừ trường hợp hợp đồng quy định khác. Nếu Khách hàng mua sản phẩm nội thất sẽ nhận hàng trực tiếp tại Bộ phận Giao nhận của Công ty hoặc nhận tại nhà Khách hàng theo thỏa thuận.

– Nguyên tắc chung:

  • Công ty chỉ bàn giao cho đúng người đã thực hiện giao kết hợp đồng với Công ty, hoặc người được ủy quyền hợp pháp bởi người này. Việc chuyển giao sản phẩm cho người được ủy quyền hợp pháp phát sinh hiệu lực pháp lý như giao sản phẩm cho chính người giao kết hợp đồng. Trường hợp người được ủy quyền tại thời điểm giao sản phẩm không xuất trình được văn bản chứng minh tư cách nhận ủy quyền một cách hợp pháp thì Công ty có quyền từ chối giao sản phẩm và thông báo cho người giao kết hợp đồng việc giao sản phẩm không thành công. Trong mọi trường hợp Công ty sẽ bàn giao sản phẩm cho Khách hàng theo đúng địa điểm được đề cập tại Hợp đồng.
  • Trước khi tiến hành bàn giao sản phẩm nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ trước với Khách hàng để xác nhận lại thời gian, địa điểm bàn giao sản phẩm và hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết khi nhận bàn giao sản phẩm.