Chính sách tư vấn mua hàng, trả hàng và hoàn tiền

Công ty TNHH Xây dựng Kiến trúc Nội thất Thành Tiến (“THÀNH TIẾN”) quy định các chính sách Mua hàng, Trả hàng và Hoàn tiền trên website https://thanhtienconstruction.com/. Tất cả các thông tin về Hướng dẫn mua hàng, Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền sẽ được THÀNH TIẾN trình bày đầy đủ bên dưới.

Quy trình tư vấn mua hàng

Tư vấn: khi Khách hàng đến các văn phòng, showroom Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại hay gửi yêu cầu hỗ trợ qua website, Fanpage của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hiện có.

Đặt hàng: khi Khách hàng đã lựa chọn được loại sản phẩm, dịch vụ phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp với Công ty theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên tư vấn.

Giao kết hợp đồng: sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến văn phòng hoặc showroom để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

Thanh toán: Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

Bàn giao Sản phẩm: sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao dự án, sản phẩm cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận.

Cam kết chất lượng: tất cả các sản phẩm nội thất và dịch vụ thi công của Thành Tiến đều được kiểm tra, giám sát và có sự tham vấn của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tích cực ghi nhận phản hồi của khách hàng để giữ uy tín của mình. Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều có chính sách bảo hành riêng.

Chính sách giao nhận

Phạm vi điều chỉnh: Chính sách này quy định những nội dung cơ bản về thủ tục giao nhận sản phẩm, dịch vụ theo hợp đồng giữa Công ty và Khách hàng.

Đối tượng áp dụng: Công ty và Khách hàng đăng ký (khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán).

Địa điểm giao, nhận sản phẩm dự án và dự án thi công: Công ty sẽ bàn giao đúng thời hạn cho Khách hàng tại trụ sở Công ty trừ trường hợp hợp đồng quy định khác. Nếu Khách hàng mua sản phẩm nội thất sẽ nhận hàng trực tiếp tại Bộ phận Giao nhận của Công ty hoặc nhận tại nhà Khách hàng theo thỏa thuận.

Nguyên tắc chung: Công ty chỉ bàn giao cho đúng người đã thực hiện giao kết hợp đồng với Công ty, hoặc người được ủy quyền hợp pháp bởi người này. Việc chuyển giao sản phẩm cho người được ủy quyền hợp pháp phát sinh hiệu lực pháp lý như giao sản phẩm cho chính người giao kết hợp đồng. Trường hợp người được ủy quyền tại thời điểm giao sản phẩm không xuất trình được văn bản chứng minh tư cách nhận ủy quyền một cách hợp pháp thì Công ty có quyền từ chối giao sản phẩm và thông báo cho người giao kết hợp đồng việc giao sản phẩm không thành công. Trong mọi trường hợp Công ty sẽ bàn giao sản phẩm cho Khách hàng theo đúng địa điểm được đề cập tại Hợp đồng.

Trước khi tiến hành bàn giao sản phẩm nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ trước với Khách hàng để xác nhận lại thời gian, địa điểm bàn giao sản phẩm và hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết khi nhận bàn giao sản phẩm.

Chính sách trả hàng và hoàn tiến

Điều kiện trả hàng

Khách hàng chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm, hoặc không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt;
  • Sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển;
  • THÀNH TIẾN giao sai sản phẩm cho khách hàng (ví dụ: sai kích cỡ, màu sắc,…);
  • THÀNH TIẾN tự thỏa thuận và đồng ý cho khách hàng trả hàng.

Tình trạng hàng trả lại

Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện hoặc quà tặng kèm theo (nếu có)

Chi phí trả hàng

Khách hàng sẽ không phải trả chi phí trả hàng, THÀNH TIẾN sẽ trực tiếp đến chỗ khách hàng và tiến hành kiểm tra tình trạng và thu hồi sản phẩm

Hoàn tiền hàng trả lại

Sau khi kiểm tra tình trạng hàng, THÀNH TIẾN sẽ hoàn tiền cho khách hàng căn cứ trên tình trạng sản phẩm trả lại.