Dự án nhà ống cấp 4 mái bằng – Chị Phượng

Thông tin dự án

Nhà ống là một loại nhà đã quá quen thuộc tại các vùng nông thôn Việt Nam. Nhà cấp 4 mái bằng còn được ưa chuộng và tối ưu hóa kiểu dáng, công năng tại các vùng ngoại ô Thành phố lớn hoặc thậm chí là kết hợp sân vườn để trở thành một biệt thư mini khác biệt. Nhờ vào sự tin tưởng của chị Phượng, công trình nhà ở mái bằng này được Thành Tiến Construction khởi công xây dựng tại địa chỉ 28 Lê Hoàn, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định vào đầu năm 2023.

phối cảnh nhà ống cấp 4, chủ sở hữu chị Phượng

Với kiến trúc cấp 4 và mái bằng truyền thống xen lẫn thiết kế, màu sắc năng động, căn nhà này mang đến sự đơn giản và tiện lợi. Thiết kế ở dạng ống giúp tối ưu hóa không gian sử dụng và tạo ra một môi trường sống thoải mái. Ngôi nhà có một tầng duy nhất, cung cấp không gian sống chức năng với các phòng chính như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm.

thi công thực tế nhà chị Phượng

Hình ảnh thực tế công trình

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dự án công trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Thành Tiến Construction để được tư vấn trực tiếp.

Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu nhà ống mái bằng mang đến sự đơn giản và tiện lợi. Với một tầng duy nhất, ngôi nhà cung cấp không gian sống chức năng với các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm.

Thông tin dự án

Dự án liên quan